ReadyPlanet.com


Google Chromecast พร้อม Google TV เป็นทีวีอังคณามมิ่งราคาถูกสนนราคา $ 50


Chromecast ถือเป็นหนึ่งแห่งธุรกิจฮาร์ดแวร์ที่บรรลุผลมากที่สุดสรรพสิ่ง Google19ดองเกิลถือสิทธิ์ความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีป้ายราคาสถานที่ไม่แพงกับใช้งานง่ายเพื่อให้ตามกำหนด Google ได้ปรับปรุงอุปกรณ์ Dongle Chromecast หลายครั้งนับตั้งแต่เริ่มครั้งแรกวันนี้ บริษัท คว้าเปิดตัวการรีเฟรชดังกล่าวอีกครั้งซึ่งเปิดฉากรีโมตเฉพาะและ Android TV เวอร์ชันเกลี่ยแต่งที่เรียกหาว่า 1C; Google TV1D;

ดังที่เห็นในการรั่วไหลก่อนหน้านี้ Google Chromecast ใหม่พร้อมคุณสมบัติสรรพสิ่ง Google TVดีไซน์ทรงกลมคล้ายก้อนกรวดพร้อมสาย HDMI ดามอยู่ที่ตีนด้านหนึ่งดองเกิลมีพอร์ต USB Type-C สำหรับชาร์จกับปุ่มรีเซ็ตที่ด้านหลังภายใน Google Chromecast พร้อม Google TV มี Amlogic S905D3G SoC ซึ่งดำรงฐานะชิปขนาด 12 นาโนเมตรที่บรรจุในคอร์ ARM Cortex-A55 4 คอร์โอเวอร์คล็อกที่ 1.9GHz และ ARM Mali-G31 MP2 GPU โอเวอร์คล็อกที่ 850MHzชิปเซ็ตมาและ RAM 2GB และที่เก็บข่าวสารบนเครื่อง 8GB

และดองเกิล Chromecast ลงมาพร้อมกับรีโมทใหม่ครบถ้วนปุ่ม Google Assistant โดยเฉพาะ, D-pad, ปุ่ม YouTube, ปุ่ม Netflix, ปุ่มสลับอินพุตกับปุ่มอื่น ๆ อีกสองสามปุ่มเพื่อที่จะช่วยผู้ใช้จำกัดดองเกิล

Google Chromecast with Google TV

รีโมทอีกทั้งมีปุ่มปรับระดับเสียงแห่งขอบด้านขวาและไมโครโฟนเพื่อรับคำสั่งเสียงนอกจากนี้รีโมทยังมีกะหมอก LED ที่ติดรุ่งเรืองเมื่อ Google Assistant กำลังตรวจฟังคำสั่งเสียงของคุณและเลี่ยนใช้พลังงานขนมจากแบตเตอรี่ AAA 2 ก้อน (รวมสิงสู่ในกล่อง)ชิ้นที่น่าสนใจอีกอย่างที่ควรเอ่ยถึงเกี่ยวกับรีโมทคือตอนนี้จะช่วยมอบคุณควบคุมวัสดุสมาร์ทโฮมที่ถกใช้งาน Google Assistant ได้จากโซฟาที่สะดวกสบาย

ดองเกเริล Chromecast ใหม่รองรับทั้งบลูทู ธ ด้วยกัน Wi-Fi สำหรับการเชื่อมต่อและ 19 ประกอบด้วยความสามารถที่การผู้หญิงมเนื้อหาสถานที่ความละเอียดอ่อน 4K ที่ 60fps เครื่องมือยังหมายรวมการรองรับเนื้อหา HDR, HDMI-CEC, Dolby Vision และเสียง Dolby Atmos

ในแง่ของซอฟต์แวร์ Google Chromecast นวชาตจะเรียกใช้ Google TV เพราะว่าใช้ Android 10 สำหรับ Google TV สถานที่ไม่รู้ตัวAndroid TV เวอร์ชันนวชาตของ Google19 ครบถ้วน UI ใหม่แห่งหนเน้นใจความ UI ที่ถือสิทธิ์การปรับปรุงแบ่งออกครอบครองสองตรีแท็บเช่นเหตุด้วยคุณจอเงินรายการแอปและไหักออกราเรียวซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากแถบที่ด้านบน

แต่ละแท็บใน UI นวชาตเป็นที่ตั้งของเนื้อหาแห่งหนแตกต่างห้ามโดยแท็บเพื่อคุณจักแสดงแอปภาพยนตร์กับแสดงข้อแนะนำตามหนทางการใช้งานของระอุณแท็บเพราะด้วยคุณทำหน้าที่เป็นจอหลักใหม่และจัดแสดงภาพยนตร์และรายการขนมจากบริการทั้งหมดสิ่งของคุณในที่ที่ลำพังซึ่งทำให้ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องสลับไปมาระหว่างบริการอังคณามมิ่งต่างๆเพื่อเที่ยวหาเนื้อหาแห่งหนคุณเรียกร้องรับแลแท็บภาพยนตร์เป็นที่ตั้งของภาพยนตร์จากแพลตฟอร์มผู้หญิงมมิงแห่งหนแตกต่างกันทั้งหมดแห่งมีอยู่ในวัสดุและในที่ทำนองโดดกันแท็บรายการจักแสดงตารางทีวีจากแพลตฟอร์มสตรีมไม่งต่างๆ

รายงานแท็บ Appsลงอ่อนพที่ติดตั้งทั้งหมดของคุณพร้อมทั้งคำแนะนำจาก Google Play Storeคุณยังสามารถเสาะหาแอพจากแท็บนี้หรือว่าค้นหาเล็กพตามหมวดหมู่ต่างๆมากท้ายแท็บ Library จักแสดงเนื้อความที่เธอ 19 ได้ซื้อหรือเช่าซื้อจากเรือแพลตฟอร์มแห่งมีสิงสู่UI ใหม่นี้คาดดุจะลุ้นปรับปรุงความเชี่ยวชาญของผู้ซื้ออย่างมากดังที่รวมสาระจากเรือแพลตฟอร์มปะปนกันไว้ที่หน้าจอเดียวผู้ตั้งกระทู้ hallowedentrant :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:50:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.